Hôm nay ngày : 22/03/2019
    Với sự Chuyên Nghiệp và Nhiệt Tình - Hãy ủng hộ dịch vụ của chúng tôi.

Thiết Kế - Website
Seo & Quảng Bá Website
Hosting & Domain
Bảo trì máy tính -Mạng Nội Bộ

Quảng bá website

Hiện nay ở Việt nam đã có trên 6000 địa chỉ website nhưng có tới 90% chưa được quảng bá rộng rãi trên các công cụ tìm kiếm trên giới như Yahoo, Google, altavista MSN,… Khi tra cứu trên Google thì chỉ có 10 kết quả được hiển thị trên 1 trang, Yahoo là 20 kết quả trên hàng nghìn kết quả khác. Vì vậy nếu website của Doanh nghiệp không đứng trong Top 10 hay 30 kết quả đầu tiên thì việc có mặt trên Internet hoàn toàn vô nghĩa.

Thiết kế website không quan trọng bằng việc làm sao để mọi người tìm thấy nó.

Quảng bá website là dịch vụ Đưa thông tin về các sản phẩm và dịch vụ trên Website của Quý vị vào các Website tìm kiếm nổi tiếng như Google, Altavista, Yahoo, MSN,... Chúng tôi cam kết những từ khoá mà Quý vị yêu cầu sẽ nằm trong danh sách 20 kết quả tìm thấy đầu tiên khi tìm kiếm. Chúng tôi sẽ tư vấn để quý vị chọn ra những từ khóa hiệu quả nhất.

Ngoài số lượng Từ khoá cam kết tương ứng với mỗi gói dịch vụ sẽ chắc chắn nằm trong số 30 kết quả tìm kiếm, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý vị thêm 30 từ khóa miễn phí khác, dĩ nhiên những từ khóa này không bảo đảm nhưng vẫn có thể sẽ nằm trong 30 kết quả tìm kiếm. Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% phí dịch vụ nếu chúng tôi không thực hiện được những thỏa thuận trong hợp đồng đã ký kết.
Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý vị có nhu cầu sử dụng các dịch vụ trên.
Nếu bạn có vấn đề chưa được giải đáp, xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi


Trở Về: