Hôm nay ngày : 22/03/2019
    Với sự Chuyên Nghiệp và Nhiệt Tình - Hãy ủng hộ dịch vụ của chúng tôi.

Thiết Kế - Website
Seo & Quảng Bá Website
Hosting & Domain
Bảo trì máy tính -Mạng Nội Bộ
Resize hình ảnh bằng phần mềm trong bộ Microsoft Office
Bạn hãy mở chương trình Microsoft Office Picture Manager bằng cách sau: - Start/ program/ Microsoft Office/ Microsoft Office Tool / Microsoft Office Picture Manager sẽ xuất hiện màn hình:
Cách up một file lên mạng để cho người khác download
Xin giới thiệu với các bạn nhé

Hiện giờ có rất nhiều host free (hiểu nôm na là nơi chứa file cho các bạn up lên), nhưng mình giới thiệu với các bạn trang www.mediafire.com, bởi vì file up lên trang này ko sợ chết, còn những trang khác như www.4shared.com hoặc www.rapidshared.com thì sau một thời gian thì link sẽ die mất!
Hướng dẫn cấu hình Outlook cho tài khoản hotmail
Việc sử đụng email ngày càng trở thành phổ thông, đặc biệt trong các doanh nghiêp. Tuy nhiên việc cấu hình outlook cho tài khoản hotmail ít người biết đến. Chúng tối xin giới thiệu bài viết cấu hính outlook cho tài khoản hotmail.
Các Quy tắc lựa chọn tên miền hay!
Để có một tên miền hay,dể nhớ và ấn tượng đối với khách hang của mình,chúng ta cùng tham khảo một số quy tắc vàng khi chọn tên miền như sau:
Google tìm thấy Website của bạn như thế nào?
Rất nhiều Webmaster đã ngạc nhiên là máy tìm kiếm Google biết nhiều điều về Website của bạn hơn là bạn tưởng tượng :
Bất lợi của doanh nghiệp khi không có website
Thương mại điện tử nói chung mà cụ thể là website thực sự là một kênh kinh doanh mới, hiệu quả và rất kinh tế cho các Doanh Nghiệp ở Việt Nam. Nếu không có website, doanh nghiệp sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt bởi những khách hàng tiềm năng trên thị trường trong và ngoài nước.
Điều gì tạo nên một trang web hiệu quả?
Ngày nay, website hỗ trợ thương mại điện tử là một công cụ không thể thiếu với bất cứ công ty nào. Nó có thể đảm nhận khá nhiều chức năng, từ giới thiệu công ty, quảng bá sản phẩm dịch vụ cho đến bán hàng trực tuyến. Nhưng vấn đề đặt ra là làm thế nào để tạo nên một trang web thực sự hiệu quả phục vụ đắc lực cho công cuộc kinh doanh của bạn?
Website mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?
Tùy từng lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp mà website mang lại những lợi ích khác nhau. Dưới đây là một vài lợi ích quan trọng:
Hướng dẫn tạo mail trong Microsoft Office Outlook 2007
Bạn chưa biết cấu hình mail Outlook 2007. Sau đây là các bước tham khảo cấu hình mail Outlook 2007.